Vay tiền trực tuyến tiền mặt nhanh thông qua một ứng dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, thuận tiện để vay tiền, bạn có thể vay tiền trực tuyến thông qua một ứng dụng. Các ứng dụng này hoạt động bằng cách kết nối người tiêu dùng với những người cho vay trực tiếp quan tâm đến việc cho họ vay. Họ cung cấp nhiều loại dịch vụ, từ khoản vay đơn giản với thời gian hoàn trả trong vài ngày đến khoản vay với thời gian hoàn trả dài hơn. Bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng và một vài chi tiết khác để đăng ký tài khoản. Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền sẽ hỏi tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ cần cung cấp số An sinh xã hội của mình. Cuối cùng, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình, bao gồm số định tuyến của ngân hàng, được yêu cầu để chuyển tiền đã vay vào tài khoản của bạn. Tùy thuộc vào người cho vay của bạn, bạn có thể trả lại khoản vay sau 65 ngày hoặc tối đa hai năm.

vay tiền nhanh loan

Một lợi ích khác của việc vay tiền trực tuyến là bạn không cần phải có điểm tín tiền mặt nhanh dụng cao để đủ điều kiện. Các mạng cho vay trực tuyến sử dụng các thuật toán khác nhau để phê duyệt người nộp đơn và một người cho vay có thể chấp thuận bạn với số điểm thấp trong khi người khác từ chối bạn.Vì điều này, một người có điểm tín dụng kém có thể gặp khó khăn khi vay tiền thông qua một ngân hàng truyền thống. Nếu đây là trường hợp, một ứng dụng cung cấp tiền trực tuyến có thể là một giải pháp tuyệt vời.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng ứng dụng để ứng trước tiền mặt là bạn có thể đăng ký bao nhiêu tiền tùy thích. Bạn có thể vay tối đa 250 đô la và bạn có thể gia hạn ngày đáo hạn tối đa ba lần. Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể trả lại tiền vào ngày lĩnh lương. Ngoài ra, bạn sẽ được thông báo khi đến hạn trả nợ và sẽ nhận được thông báo về hóa đơn và số dư. Các khoản phí liên quan đến ứng dụng là tối thiểu so với các phương pháp khác.

Nhiều ứng dụng cho vay tiền mặt không kiểm tra tín dụng đối với bạn, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản tiền gửi trực tiếp thông thường để được chấp thuận. Sau đó, người cho vay sẽ tự động khấu trừ khoản nợ của bạn từ tài khoản ngân hàng của bạn khi bạn nhận được tiền lương tiếp theo. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc rút quá nhiều tài khoản của mình hoặc gặp khủng hoảng ngân sách.

Có rất nhiều ứng dụng để vay tiền và ứng dụng nào là tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Dave và Earnin là hai lựa chọn phổ biến cung cấp các khoản vay ngắn hạn, lãi suất thấp. Một lựa chọn tuyệt vời khác là Prosper, cung cấp các khoản vay cá nhân với lãi suất cạnh tranh. Bạn có thể chọn từ một loạt các điều khoản cho vay và áp dụng ngay từ điện thoại của mình.

Ứng dụng ứng trước tiền mặt có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể nhận được tiền của mình sau vài ngày làm việc. Một số công ty thậm chí sẽ gửi tiền cho bạn qua RoarMoney. Với những ứng dụng này, bạn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng, bất kể bạn ở đâu. Và vì chúng hoàn toàn trực tuyến nên điểm tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu bạn cần tiền mặt nhanh chóng, bạn nên thử một trong những ứng dụng này.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các ứng dụng ứng trước tiền mặt thường cung cấp số tiền nhỏ, khoảng từ $5 đến $300 và yêu cầu hoàn trả khi lần lãnh lương tiếp theo của bạn đến. Loại khoản vay này không phù hợp với các chi phí quan trọng hơn như thanh toán hóa đơn tiện ích hoặc phụ tùng ô tô mới. Những chi phí này thường bất ngờ và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngân sách của bạn.

Một lựa chọn khác là kiểm tra Dave. Nếu bạn chưa cần tiền ngay, Dave có thể cho bạn vay tới 250 đô la trong cùng ngày. Để đăng ký một khoản vay, bạn nên có số tiền còn lại từ chi phí hàng tháng của mình. Ngoài việc nhanh chóng và tiện lợi, ứng dụng còn cho phép bạn liên kết tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn chỉ nên sử dụng các ứng dụng ứng trước tiền mặt nếu bạn thực sự cần tiền trong trường hợp khẩn cấp. Mặc dù chúng nhanh chóng và tiện lợi, nhưng chúng có thể tốn kém nếu bạn đang phải vật lộn để đáp ứng các chi phí thường xuyên của mình. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế nếu có thể. Nhiều ứng dụng ứng tiền mặt trong số này không tính lãi suất, nhưng chúng có thể yêu cầu bạn trả phí cho các đăng ký và cấp vốn nhanh. Mặc dù hầu hết các ứng dụng ứng trước tiền mặt sẽ cung cấp cho bạn số tiền của bạn trong vòng một ngày, nhưng những ứng dụng khác có thể mất đến năm ngày làm việc để gửi số tiền đó vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Earnin là một khoản vay ứng dụng trực tuyến khác cho phép bạn truy cập ngay vào thu nhập của mình.Quy trình đăng ký đơn giản của Earnin và không cần kiểm tra tín dụng có nghĩa là bạn có thể vay tới 500 đô la tiền mặt từ ứng dụng trong ba ngày. Bạn thậm chí có thể tự động chọn tham gia bảo vệ thấu chi. Bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi trước khi nhận được khoản tạm ứng tiền mặt.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping